Chuyên Mục :

Bóng đá Quốc tế

Lịch thi đấu bóng đá Serie A ngày hôm nay 27/9 được chuyên trang Bóng đá 24h cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng đá, thông tin ngày giờ các trận đấu bóng đá diễn ra hôm nay và đêm/rạng sáng ngày mai.

Việc V-League 2018 và Cúp quốc gia 2018 lùi lịch thi đấu khiến Hà Nội FC rơi vào thế khó nghĩ khi cân bằng giữa mục tiêu riêng của câu lạc bộ cũng như mục tiêu chung của đội tuyển quốc gia.

Lịch thi đấu V-League 2018 đang diễn ra vô cùng gấp gáp để nhường chỗ cho AFF Cup. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lo ngại về chuyện thể lực các cầu thủ.

Lịch thi đấu bóng đá La Liga ngày hôm nay 26/9 được chuyên trang Bóng đá 24h cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng đá, thông tin ngày giờ các trận đấu bóng đá diễn ra hôm nay và đêm/rạng sáng ngày mai.

Thay đổi lịch thi đấu V-League và cúp QG 2018 sẽ khiến kế hoạch tập trung ĐTQG bị ảnh hưởng không nhỏ. Đó là lý do khiến HLV Park Hang Seo không thể không lo ngại

Lịch thi đấu của Arsenal tháng 10 mùa giải 2018/19. LTĐ bóng đá của Arsenal, trong tháng này pháo thủ sẽ phải chạm trán với đối thủ nào, tại giải đấu gì?

HLV Maurizio Sarri phàn nàn lịch thi đấu của Premier League sau khi để hòa West Ham vào cuối tuần vừa qua vì chỉ có một ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi.

Lịch thi đấu bóng đá cúp Liên đoàn Anh ngày hôm nay 25/9 được chuyên trang Bóng đá 24h cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng đá, thông tin ngày giờ các trận đấu bóng đá diễn ra hôm nay và đêm/rạng sáng ngày mai.

Trang tin điện tử www.rezultati365.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.rezultati365.com map